Về chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn chấm dứt sự khó chịu do bệnh nấm da và tình trạng viêm nhiễm vùng kín gây ra, vì chúng tôi hiểu rằng không gì có thể cản bước bạn tận hưởng cuộc sống mình yêu thích một cách thoải mái và tự tin.

Smiling young woman with dark hair wearing red T-shirt flexing

Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn tận tâm mang đến các giải pháp hiệu quả, phát triển sản phẩm trên cơ sở khoa học và luôn cải tiến để giúp bạn bớt đi những lo lắng trong việc bảo vệ làn da cũng như chăm sóc vùng kín khỏi các bệnh về nấm.

Chemical structure of clotrimazole

Nền tảng khoa học là cốt lõi

Từ những năm 60, chúng tôi đã nghiên cứu về nấm. Một nhà nghiên cứu từ Bayer - Giáo sư Karl Heinz Büchel đã có bước đi đột phá trong việc phát triển một hoạt chất chống nấm mang tên clotrimazole. Vài năm sau, clotrimazole được đăng ký tại Đức và được tung ra thị trường. Chúng tôi là những người đầu tiên phát triển sản phẩm chứa clotrimazole. Thành phần này không chỉ hiệu quả trong việc điều trị nhiễm nấm mà còn giải quyết cả nguyên nhân gốc rễ của bệnh. Về sau, chúng tôi đã sản xuất thêm nhiều dạng bào chế mới để đưa hoạt chất hữu hiệu này dưới các dạng đóng gói khác nhau đến với mọi người mà vẫn đảm bảo phù hợp từng nhu cầu đa dạng.
 
Cho đến nay, chúng tôi đã tiến hành nhiều nghiên cứu lâm sàng và sử dụng đa dạng các phương pháp để đảm bảo sản phẩm luôn an toàn và hiệu quả. Tuy vậy, đó chưa phải là tất cả.

CÔNG TY TNHH BAYER VIỆT NAM

Giấy chứng nhận ĐKDN số: 3600359484 do Sở KH&ĐT Tỉnh Đồng Nai cấp ngày 30/08/1997

Địa chỉ trụ sở: Lô 118/4 KCN Long Bình hiện đại (Amata), P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

LHA